HÔM NAY NẤU GÌ

Cách làm đậu Chickpeas chiên giòn với chanh

Đậu Gà – Chickpeas có thể trở thành một món ăn vặt tuyệt vời mà đặc biệt không làm bạn tăng cân nếu bạn có lỡ ăn quá nhiều. Hãy cùng Dauchickpeas.com thử món ăn vặt này nhé, chúng được làm từ đậu chickpeas chiên giòn và có chút nhẹ chua thanh của chanh, vị bùi béo của đậu sẽ làm bạn muốn ăn liên tục cho xem!

Chickpeas chiên giòn với chanh :: hỏi đầu bếp


Đậu Gà sau khi ngâm ít nhất 4 tiếng, bạn rửa sơ rồi để ráo nước chuẩn bị cho công đoạn kế tiếp.

Chickpeas lột :: Tìm kiếm đầu bếp

Bây giờ bạn cần lột vỏ đậu gà, tôi có một mẹo đơn giản để làm cho công việc này nhanh và thuận tiện hơn.

1) Trải đậu ra trên một nửa khăn món ăn. Gấp nửa còn lại của khăn lên trên đầu của đậu và nhẹ nhàng chà khăn món ăn trên bề mặt của đậu. Tôi làm điều này trong khoảng một phút và nó tự động tróc vỏ đi. 

2) Nhặt đậu ra khỏi khăn. 

3) Chuyển đậu đã bóc vỏ vào tô.

Một khi chúng được bóc vỏ, khi đậu chickpeas gặp dầu nóng trong chảo, bên ngoài chuyển sang màu nâu vàng đậm và sắc nét đến nỗi chúng là một trong những món ăn nhẹ giòn yêu thích của tôi.Pan Frying Chickpeas :: Inquiring Chef

Tôi cho đậu gà vào hỗn hợp gia vị ngọt, mặn – nó tương tự như hỗn hợp gia vị tôi dùng khi tôi nướng đậu, nhưng tôi lấy một gợi ý tuyệt vời từ Bon Appétit và hoàn thành chúng với chanh tươi. Chúng tôi luôn luôn ăn những thứ này ngay từ tô – thật khó cưỡng lại chúng lâu hơn nữa.

Thời gian chuẩn bị: iờ nấu ăn: Tổng thời gian: 
Chiên đậu xanh chiên giòn bên ngoài và bên trong béo mềm. Đây là gợi ý tuyệt vời của riêng mình như là một bữa ăn nhẹ, hoặc ăn chay một món ăn phụ.
Loại công thức: Món ăn phụ, Món chay, Không chứa gluten
Thành phần
  • 2 muỗng cà phê hun khói hun khói
  • 2 muỗng cà phê bột ớt
  • ½ muỗng cà phê đường cát
  • ½ muỗng cà phê muối
  • ½ muỗng cà phê tiêu đen tươi
  • dầu thực vật
  • 2 chén đậu xanh (từ một lon đậu xanh hoặc có thể đã được nấu chín và làm mát) * xem ghi chú
  • zest và nước ép từ ½ vôi
Hướng dẫn
  1. Trong một bát trộn vừa, kết hợp ớt bột, ớt bột, đường, muối và tiêu.
  2. Đổ đủ dầu thực vật vào chảo xào vừa để phủ lên đáy. Đun nóng trên lửa vừa cao cho đến khi dầu bắt đầu lung linh. Cẩn thận thêm đậu xanh vào dầu và xào cho đến khi vàng nâu, khoảng 5 phút. Hủy bỏ đậu xanh từ dầu với một rãnh và chuyển đến một tấm phủ bằng một chiếc khăn giấy. Để nguội trong một phút và, trong khi vẫn còn nóng, chuyển đậu xanh vào tô với hỗn hợp gia vị. Quăng áo khoác. Bóp nước cốt chanh và héo trên đậu xanh và phục vụ ngay lập tức.
Thông tin dinh dưỡng
Kích thước phục vụ: ½ cup Lượng calo: 215 Tổng chất béo: 6g Chất béo bão hòa: 12gCarbohydrates: 41g Đường: 10g Natri: 328mg Chất xơ: 9g Protein: 10g Cholesterol: 0mg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *